Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
16.000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
610 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
M 430 Ă |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Đồng Nai |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Đồng Nai |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2000 |
TrangMô tả vật lý- :
|
178tr |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Kỹ thuật chế biến các món ăn điều trị bệnh cao huyết áp theo từng nguyên nhân như: món bồ câu chủng thiên ma, trà hoa cúc, rau chân vịt trộn tỏi gừng, bánh phục linh, cháo ý dĩ đảng sâm, hẹ nấu tôm, tiên mao nấu cật heo, cháo thủ ô |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Nấu ăn |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Bệnh |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Điều trị |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Món ăn |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Huyết áp cao |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Bửu Thi |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Kim Dân |