Thư viện thành phố Rạch Giá
Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ DDC
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 610 S 111 M 1997
Tên tài liệu: 68=Sáu mươi tám món ăn đãi khách : Kỹ thuật nấu ăn, nghệ thuật trang trí bàn tiệc / Bích Trâm
Tác giả chính: Bích Trâm
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.007563 Sẵn sàng 2021-03-07 09:32:21

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 610
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : S 111 M
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Đà Nẵng
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nxb. Đà Nẵng
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 1997
TrangMô tả vật lý- : 157tr
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Thành phần thực phẩm, kỹ thuật chế biến 68 món ăn ngon đãi khách. Cách trang trí bàn tiệc đẹp mắt, thuận tiện, lịch sự
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Nấu ăn
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Nữ công gia chánh
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Chế biến
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Món ăn