Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
610 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
S 111 M |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Đà Nẵng |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Đà Nẵng |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
1997 |
TrangMô tả vật lý- :
|
157tr |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Thành phần thực phẩm, kỹ thuật chế biến 68 món ăn ngon đãi khách. Cách trang trí bàn tiệc đẹp mắt, thuận tiện, lịch sự |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Nấu ăn |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Nữ công gia chánh |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Chế biến |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Món ăn |