Thư viện thành phố Rạch Giá
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 610 K 600 T 2011
Tên tài liệu: Kỹ thuật nấu ăn đầy hấp dẫn / Bích Trâm
Tác giả chính: Bích Trâm
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.008432 Sẵn sàng 2021-11-25 07:41:03

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thức ăn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Món ăn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Nấu ăn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Kĩ thuật
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chế biến
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 22000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 610
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : K 600 T
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Thanh niên
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2011
TrangMô tả vật lý- : 222tr
KhổMô tả vật lý- : 21cm.
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Trình bày cách sắp đặt bàn ăn, công dụng, đặc tính của các loại thực phẩm. Nguyên liệu, cách chế biến các loại rau, cải, quả hạt, ngũ cốc, các món nấu chay: Gỏi bao tử, cà trộn chua, gỏi cá sống, bắp chưng chay, gỏi chay, nem chay,...
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Nấu món ăn chay
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Dạy nấu ăn
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Kỹ thuật nấu ăn
Chủ đề thể loại/hình thứcIndex term--genre/form- : Nấu món ăn chay