Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Thức ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Món ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Nấu ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Kĩ thuật |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
22000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
610 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
K 600 T |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Thanh niên |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2011 |
TrangMô tả vật lý- :
|
222tr |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Trình bày cách sắp đặt bàn ăn, công dụng, đặc tính của các loại thực phẩm. Nguyên liệu, cách chế biến các loại rau, cải, quả hạt, ngũ cốc, các món nấu chay: Gỏi bao tử, cà trộn chua, gỏi cá sống, bắp chưng chay, gỏi chay, nem chay,... |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Nấu món ăn chay |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Dạy nấu ăn |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Kỹ thuật nấu ăn |
Chủ đề thể loại/hình thứcIndex term--genre/form- :
|
Nấu món ăn chay |