Thư viện thành phố Rạch Giá
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 540 C 101 Q 1998
Tên tài liệu: Các quá trình công nghệ trong chế biến nông sản thực phẩm / Trần Minh Tâm
Tác giả chính: Trần Minh Tâm
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.006678 Sẵn sàng 2021-03-31 10:08:23

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 19.000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 540
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : C 101 Q
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Tp. Hồ Chí Minh
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Chi nhánh Nxb. Nông nghiệp Tp. Hồ Chí Minh
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 1998
TrangMô tả vật lý- : 293tr.
KhổMô tả vật lý- : 19cm.
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Đề cập đến vấn đề đại cương về hệ thống quá trình công nghệ thực phẩm, quá trình công nghệ cơ bản, quy trình công nghệ chế biến 1 số sản phẩm,
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Quá trình công nghệ
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : thực phẩm
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : nông sản
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : chế biến
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Trần Minh Tâm