Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Bữa ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Nông dân |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Rau xanh |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Sản xuất |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
16700đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
610 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
C 103 T |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nông nghiệp |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2004 |
TrangMô tả vật lý- :
|
151tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
bảng |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- :
|
Thư mục: tr. 144-146 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Giới thiệu cơ cấu bữa ăn và các giải pháp cải thiện. Sản xuất, sử dụng rau lành, sạch, an toàn, phát triển trồng rau gia đình và thương mại hoá sản xuất rau cùng một số loại cây làm rau và làm thuốc |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Trịnh Thị Minh Thu |